การเรียนรู้มีอยู่รอบตัวจึงเกิด KARB STUDIO ขึ้นมา
"“ผมเกิดที่หนองคายในชุมชนอินโดจีนซึ่งคนเวียดนามคนลาว และคนไทย ได้เรียนรู้เรื่องการทำอาหารมาจากคนที่อยู่รอบๆ ตัว ผมเองก็ได้พัฒนาสิ่งเหล่านี้ขึ้น ด้วยการนำเอาดีไซน์มาใช้กับอาหาร ไม่ว่าจะการออกแบบผลิตภัณฑ์บรรจุอาหาร ตำราอาหาร หรืองานที่ปรึกษาด้านนักกำหนดคอนเซ็ปต์อาหารจนกระทั่งวันหนึ่งที่ต้องการทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับอาหารอย่างจริงจัง ผมจึงมองหาบ้านสักหลังเพื่อใช้เป็นโฮมออฟฟิศ และตกแต่งด้วยตัวเอง นั่นก็คือ KARB STUDIO แห่งนี้”
-คุณขาบ-สุทธิพงษ์ สุริยะ กับน้องเหมียวตัวโปรด ในมุมอ่านหนังสือซึ่งส่วนมากจะเป็นตำราอาหารจากแหล่งต่างๆ ที่สะสมจากทั่วโลก มีนักเขียนที่ชอบมากมายเป็นแรงบันดาลใจ อาทิ ดอนนา เฮย์ มาร์ธา สจ๊วต และเจมี โอลิเวอร์"
เครดิต http://www.megazy.com/%E0%B8%94%E0%B8%B9/%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B8%9B%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E/%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87-%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%96%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B9%82%E0%B8%9E%E0%B8%AA%E0%B9%82%E0%B8%94%E0%B8%A2-%E0%B8%81%E0%B8%B8%E0%B8%A5%E0%B8%AA%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%B5-52721.htm
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น